Có thể coi gia công cơ khí chính xác là ngành ứng dụng các kinh nghiệm vật lý để tạo ra các loại máy móc, thiết bị hoặc vật dụng hữu ích. Trước khi tìm hiểu về cơ sở gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội, chúng ta hãy tìm hiểu khái quát về ngành gia công này, khi theo dõi bài viết dưới đây.

Sản phẩm gia công cơ khí chính xác
Sản phẩm gia công cơ khí chính xác

Quy trình sản xuất gia công cơ khí chính xác:

Chúng tôi sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về các quá trình chi tiết của gia công cơ khí chính xác

 • Gia công tiện có thể là: tiện ngoài, tiện trong, tiện bậc…Các sản phẩm này được gia công theo chuyển động xoay tròn và bằng các công cụ cắt CNC tương ứng.
 • Gia công phay gồm có phay mặt gỗ …Máy phay chuyển động quanh trục chính và chuyển động đến phôi. Thường sẽ dùng các công cụ cắt như mũi khoan, dao phay , endmill
 • Xử lý sau gia công: Sau khi sản phẩm được xử lý qua 2 giai đoạn trên thì sản phẩm vẫn chưa được hoàn thiện mà chúng sẽ được xử lý thêm những công đoạn khác như: gia công mài, gia công bắn cát hoặc được đánh bóng để sản phẩm đạt độ nhám, độ nhẵn hoặc độ chính xác đúng yêu cầu.
  Cơ sở gia công cơ khí chính xác
  Cơ sở gia công cơ khí chính xác

Những loại vật liệu thường được xử dụng trong gia công cơ khí chính xác

 • Vật liệu thép: SS400, s45c, S55C, SKD61..
 • Thép không gỉ: SUS304, SUS420, SUS430…
 • Nhôm: A5052, A6062, A7075…
 • Nhựa: POM, PE..

Cơ sở gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội
Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

Công ty cổ phần chế tạo máy cơ khí MHA tự hảo là một trong những đơn vị nhận gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội với độ uy tín, chất lượng cao và giá thành hợp lý nhất. Chúng tôi không chỉ cung cấp các sản phẩm cho các doanh nghiệp trong nước mà còn có nhiều đối tác lớn từ nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc…

Tại công ty MHA bạn sẽ được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm cũng như báo giá nhanh nhất

Hotline: 0975 263 289

Email: kinhdoanh@cokhimha.com