Nhận gia công cơ khí chính xác

Công Ty Gia Công Cơ Khí MHA Chuyên Nhận Gia Công Cơ Khí Chính Xác Tại Hà Nội – Tiện, Phay, Mài, Cắt dây CNC Với Chất Lượng Cao, Uy Tín Và Giá Hợp Lý

Với nền tảng phát triển là một xưởng gia công cơ khí chính xác tiện, phay CNC cùng với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Khi sản xuất, chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tiến độ giao hàng, độ chính xác gia công cao cùng với giá thành hợp lý nhất.

Phát triển trong thời đại công nghiệp 4.0, MHA đã và đang đầu tư hiện đại hóa trung tâm gia công cơ khí chính xác CNC để đáp ứng nhu cầu gia công ngày càng cao của các đối tác. Và từ đó, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình sự hài lòng nhất về chất lượng sản phẩm và thời gian giao hàng.

đồ gá trong máy bôi keo

1. Gia công cơ khí chính xác CNC khu vực Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Thái Nguyên, Hưng Yên, Hải Dương, Hà Nam, Hải Phòng, Phú Thọ, Thái Bình, Nam Định,… và các tỉnh lân cận khác

MHA có ưu điểm là có xưởng gia công cơ đặt tại Hà Nội – một nơi thuận lợi về giao thông để giao hàng đến các khu vực lân cận cũng như thuận tiện để nhập vật tư chất lượng tốt với mức giá rẻ.

Trên thực tế, các công ty hay xưởng gia công cơ khí tại Hà Nội hay các tỉnh lân cận cũng tương đối nhiều, tuy nhiên để tìm được đơn vị gia công uy tín chất lượng thì không hề đơn giản.

MHA có xưởng gia công tại Hà Nội và sản xuất không qua một bên trung gian nào khác, do đó chúng tôi tự tin kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như tiến độ giao hàng. MHA luôn cam kết mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng khi hợp tác với chúng tôi.

Gia công cơ khí chính xác tại Hà Nội

2. Nhận gia công cơ khí chính xác CNC theo yêu cầu, theo bản vẽ thiết kế

Công ty MHA đã và đang gia công theo yêu cầu, theo bản vẽ chế tạo của khách hàng – là những công ty đến từ Hàn Quốc và Nhật Bản cũng như xuất đi nước ngoài.

Chúng tôi luôn luôn tư vấn cho khách hàng về thiết kế cũng như đưa ra các khuyến nghị phù hợp nhất về vật liệu, phương pháp gia công, phương pháp đảm bảo độ chính xác cần thiết của các chi tiết… Để từ đó giảm giá thành gia công cho khách hàng nhưng chất lượng sản phẩm vẫn đảm bảo tuyệt đối.

3. Nhận gia công cơ khí inox

Inox hay còn gọi là Thép Không gì (SUS) là một loại Vật liệu tương đối khó trong gia công cắt gọt. Tuy nhiên nhờ những đặc tính nổi bật ưu việt của nó như không dễ bị ăn mòn, gỉ sét, độ bền cao nên ngày nay, thép không gỉ được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, y tế, đời sống.

Đáp ứng nhu cầu to lớn đó, MHA đã đầu tư máy móc và nhân sự chuyên nhận gia công cơ khí inox. Đảm bảo cung cấp các giải pháp gia công inox chính xác, hiệu quả nhất với chất lượng và giá thành tiết kiệm nhất có thể.

Đồ gá lắp ráp - gia cong co khi chinh xac

4. Gia công các loại vật liệu thép hợp kim, thép nhiệt luyện

Để gia công được các loại vật liệu khó như thép hợp kim, thép nhiệt luyện đòi hỏi không chỉ máy móc gia công mà nhân viên vận hành máy cũng phải là người có kinh nghiệm sản xuất nhất định trong nghề. Về phí MHA, nhân sự của chúng tôi khi làm việc sẽ được training đào tạo các kỹ năng gia công chi tiết, đồ gá để có thể thực hiện những dự án khó, số lượng lớn tốt nhất.

Do đó, chúng tôi có những phương pháp gia công cũng như quản lý dự án rõ ràng để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm như mong đợi.

5. DỊCH VỤ GIA CÔNG CƠ KHÍ CHÍNH XÁC THEO YÊU CẦU

Hiện nay, ngoài việc cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chính xác cho khu vực phía Bắc, MHA đã và đang nhận gia công đồ gá, jig để xuất phục vụ thị trường nước ngoài.

Dưới đây là những sản phẩm, dịch vụ MHA đang cung cấp cho thị trường phụ trợ công nghiệp

  • Đồ gá, Jig gia công, Jig kiểm tra, đồ gá go-no go, Jig mài; chế tạo jig
  • Đồ gá, Jig hút chân không, Jig hít màng
  • Đồ gá, Jig nhôm, đồ gá Bakelite, Jig nhựa MC, Jig POM
  • Đồ gá đồng, Jig thép hợp kim, inox, thép không gỉ
  • Jig lắp ráp hệ thống dây dẫn điện ô tô, xe máy, hệ thống điện tử, thiết bị điện tử
  • Gia công cơ khí chính xác, gia công phay CNC, tiện CNC, cắt dây CNC
  • Gia công phay CNC 4 trục, điêu khắc kim loại tốc độ cao
  • Chế tạo khuôn đột dập, khuôn gia công định hình, khuôn cắt,…

⇒ Bạn có thể xem một số sản phẩm MHA đã gia công tại đây.

 

Gia cong co khi chinh xac

Với khẩu hiệu “Work Together” (Làm việc cùng nhau) chúng tôi luôn nỗ lực phấn đấu để trở thành đối tác chiến lược tốt nhất của mỗi khách hàng. Sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của MHA.

Nếu bạn đang cần tìm một công ty gia công cơ khí chính xác, đừng ngần ngại nhấc điện thoại gọi cho chúng tôi qua hotline: 0975 263 289 hoặc gửi yêu cầu vào email: kinhdoanh@cokhimha.com. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn tốt nhất.

MHA rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!