Các loại ghế ăn công nghiệp có thiết kế đơn giản tiện lợi khi sử dụng trong phòng ăn tập thể

Ghế ăn công nghiệp hay còn gọi là ghế đôn Inox có mặt ghế và khung đều bằng Inox, kích thước ghế đôn nhỏ gọn, mặt ghế hình tròn có thể trơn hoặc sần khi ngồi tạo cảm giác thoải mái.

Các loại ghế đôn toàn bộ chân ghế bằng Inox nên rất nhẹ, chân ghế cao, thiết kế dễ dàng xếp chồng để gọn gàng trong phòng ăn. Trong các phòng ăn tập thể của các khu công nghiệp sản xuất thường sử dụng loại ghế ăn công nghiệp để tiết kiệm chi phí và đảm bảo độ bền cao.

bàn ghế ăn công nghiệp mha

Ghế đôn có thiết kế đơn giản nhỏ gọn nên tiết kiệm được diện tích phòng ăn, ghế có thể được xếp chồng sau khi sử dụng hoặc được treo vào giá treo của bàn ăn. Các loại ghế ăn bằng Inox luôn có tuổi thọ cao, ít phải thay thế khi sử dụng nên được sử dụng phổ biến nhất trong các phòng ăn hiện nay.

Bàn ghế ăn công nghiệp MHA

Sản phẩm của MHA được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho phòng ăn tập thể trong công ty. Các loại ghế ăn của MHA luôn đáp ứng các nhu cầu về chất lượng và giá cả. Chúng tôi gia công tất cả các loại bàn ghế công nghiệp bằng Inox theo yêu cầu của khách hàng đảm bảo đúng thời gian và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ mua hàng

Để đặt hàng bàn ghế, bàn công nghiệp bạn vui lòng gọi đến hotline: 0975 263 289 hoặc gửi yêu cầu vào email: kinhdoanh@cokhimha.com

MHA rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn!

>> Có thể bạn cũng quan tâm: dịch vụ gia công cơ khí chính xác theo yêu cầu